Nồi hấp tiệt trùng công nghiệp là gì?

Nồi hấp tiệt trùng công nghiệp là gì?

Nồi hấp tiệt trùng công nghiệp là gì?

Nồi hấp tiệt trùng công nghiệp thì có khối lượng lớn hơn so với các nồi hấp bình thường và có dung tích từ 200 đến 2000 lít, phù hợp cho các cơ sở có số lượng dụng cụ cần tiệt trùng lớn mỗi ngày để có thể nhanh chóng hoàn thành công việc khử trùng. Nồi hấp tiệt trùng công nghiệp là thiết bị chuyên dùng trong các công đoạn khử trùng, diệt trùng dụng cụ thí nghiệm tại các cơ sở y tế, các phòng nghiên cứu vi sinh, dược phẩm, bệnh viện, ngoài ra còn được sử dụng trong sản xuất thực phẩm, đồ ăn nhanh, hoa quả xuất nhập khẩu,…

Còn một điều mà không phải ai cũng biết nguyên lý hoạt động của nồi hấp tiệt trùng và chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện khá nhiều hãng nồi hấp tiệt trùng khác nhau, có thể kế đến một số hãng tiêu biểu như nồi hấp tiệt trùng Đài Loan, nồi hấp tiệt trùng Nhật Bản, Trung Quốc…Bất ngờ hơn đó chính là sản phẩm nồi hấp tiệt trùng công nghiệp Nihophawa được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Châu âu đang rất được người tiêu dùng quan tâm đến. Tuy nhiên, chúng ta đều chưa biết cấu tạo về chúng như thế nào và có gì đặc biệt.

Đặc điểm cấu tạo của nồi hấp tiệt trùng công nghiệp

Đây là dòng nồi hấp loại công nghiệp dùng cho các cơ sở y tế, phòng thí nghiệm số lượng lớn, chế biến thực phẩm, nông sản và hoa quả
Màn hình hiển thị LCD trực quan
Tích hợp chức nâng tiệt trùng chân không
Cài đặt chương trình trước
Tích hợp chức năng kiểm tra rò rỉ chân không
Ghi và lưu trữ dữ liệu linh hoạt và có thể in ra qua máy in
Buồng tiệt trùng có thể được làm đầy nước bằng tay
Các chức năng bảo vệ an toàn thông qua cảm biến quá nhiệt và quá áp
Hệ thống cửa tự động an toàn, nút dừng khẩn cấp
Chương trình lập trình được tùy chọn phù hợp với người vận hành.

(Ảnh minh họa): Nồi hấp tiệt trùng công nghiệp

Nồi hấp tiệt trùng công nghiệp có nguyên lí hoạt động như thế nào?

Nồi hấp tiệt trùng công nghiệp là một bể áp suất hoạt động theo nguyên tắc làm bay hơi nước của nguyên sinh chất dẫn đến phá vỡ vỏ để tiêu diệt các vi sinh vật. Nhất là khi chúng ta tăng nhiệt độ đột ngột thì quá trình bay hơi rất nhanh làm vỡ vỏ ra tức thì. Và tại nhiệt độ khoảng (121 độ C) trong thời gian 5 -15 phút thì các vi khuẩn sẽ bị tiêu diệt dưới tác động của hơi nước bão hòa dưới áp suất cao.

Khi bạn đọc, hiểu về nguyên lý hoạt động của nồi hấp tiệt trùng công nghiệp, hy vọng bài viết mang lại hiệu quả công việc cao cho người sử dụng.

Mua nồi hấp tiệt trùng công nghiệp ở đâu giá tốt?

Ngày nay, trên thị trường cả nước có rất nhiều sản phẩm nồi hấp tiệt trùng khác nhau như: Nihophawa (Việt Nam), Hanokyo (Việt Nam), ALP(Nhật Bản), Hirayama (Nhật Bản), Samheung (Hàn Quốc), Sturdy (Đài Loan), Daihan(Hàn Quốc),… khá là khó khăn trong việc phải lựa chọn nên mua loại nào. Bên cạnh đó, các nhà chuyên cung cấp nồi hấp tiệt trùng giá tốt cũng mọc lên khá nhiều với các mức giá khác nhau. Thật sự khó khăn cho người tiêu dùng phải lựa chọn.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán nồi hấp tiệt trùng thì đừng quên CTY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ ATS , địa chỉ uy tín giá ưu đãi chuyên cung cấp nồi hấp tiệt trùng công nghiệp tốt nhất hiện nay. Chúng tôi tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp dụng cụ, thiết bị máy móc thí nghiệm cho các cơ sở y tế, các phòng thí nghiệm từ cơ bản cho đến chuyên dụng tại các trường học, trung tâm nghiên cứu trên toàn quốc…Sẽ mang lại sự hài lòng đến mọi khách hàng bởi khâu chất lượng dịch vụ.

*Chú ý: Những thông tin phía trên về “Nồi hấp tiệt trùng công nghiệp là gì?” mang tính chất tham khảo, các bạn vui lòng không thực hành làm theo dưới mọi hình thức, khi chưa được sự giám sát từ đơn vị chủ quản. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi phía dưới website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *